Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Thiết bị và Xây dựng Nguyên Khánh xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách. Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian ghé thăm website này của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Thiết bị và Xây dựng Nguyên Khánh là một tổ chức hoạt động chuyên nghiệp trong việc tư vấn, dịch vụ thiết kế và thi công các lĩnh vực chính:

- Xây dựng công trình công ích gồm các trạm xử lý cấp nước sạch, mạng đường ống cấp nước; nhà máy xử lý nước thải; công trình thủy lợi về kênh mương tưới tiêu.

- Sản xuất và lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoạt gồm: Vỏ thiết bị lọc nước chịu áp, không chịu áp, các bình lắng- modul hợp khối, các thiết bị bơm và biến tần...

Giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là con người; Với những kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành: Thủy lợi, Xây dựng, Kinh tế, Môi trường đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng tư vấn, triển khai thi công các dự án mang lại hiệu quả sử dụng- đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và quan trọng nhất là tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên tâm, có trách nhiệm với công việc, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong mọi môi trường làm việc.

Với mong muốn được hợp tác góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo đơn vị. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, năng lực, các sản phẩm chất lượng cao của mình sẽ đáp ứng được các yêu cầu, nhu cầu và các tiêu chí khác của đơn vị.

Thay mặt Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Thiết bị và Xây dựng Nguyên Khánh xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng

GIÁM ĐỐC

LƯƠNG THỊ QUỲNH NGA